Th2.19

Tại sao nên kiểm tra máy tạo oxy cho bệnh nhân trước khi mua

tai-sao-nen-kiem-tra-may-tao-oxy-cho-benh-nhan-truoc-khi-mua

Máy tạo oxy cho bệnh nhân mắc bệnh nặng kéo dài sự sống. Đối với một gia đình bình thường, mua một chiếc máy tạo oxy cũng cần cân nhắc vì giá thành một chiếc máy tạo oxy tầm trung sử dụng tốt cũng khoảng từ 9 triệu đồng trở lên nhưng lại giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện, đi lại, mua bình oxy y tế,… Đây chính là một nguyên nhân khiến bạn nên kiểm tra kỹ máy tạo oxy cho bệnh nhân trước khi mua. Vậy còn lý do nào nữa không?

Tại sao bạn nên kiểm tra máy tạo oxy cho bệnh nhân trước khi mua hàng?

Máy tạo oxy cho bệnh nhân gắn bó mật thiết với những người giai đoạn cuối các căn bệnh ung thư, suy tim,… Ngoài ra, liên quan đến quá trình sử dụng, người nhà nên hỏi trước ý kiến của bác sĩ để mua thiết bị y tế phù hợp.

Khi mua hàng, bạn hãy thực hiện:

tai-sao-nen-kiem-tra-may-tao-oxy-cho-benh-nhan-truoc-khi-mua1

  • Kiểm tra chất lượng máy: Để tránh mua phải hàng cũ hoặc hàng kém chất lượng, bạn hãy kiểm tra kỹ máy nhé. Kiểm tra kỹ thuật chất lượng máy vừa khiến bạn yên tâm về sản phẩm, vừa yên tâm về quá trình điều trị của người thân.
  • Kiểm tra chất lượng khí oxy y tế tạo ra: Những người bệnh nặng có cần sử dụng khí oxy y tế thường có sức đề kháng kém hơn người bình thường. Khí oxy y tế dành cho người bệnh cần đạt độ tinh khiết cao với độ tập trung oxy lớn. Độ tập trung khí oxy tối thiểu 90% giúp người bệnh được hô hấp dễ dàng hơn. Tuy nhiên khí oxy y tế cũng cần được lọc sạch trước khi chuyển đến cho bệnh nhân sử dụng để tránh làm vi trùng, vi khuẩn xâm nhập cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
  • Kiểm tra khả năng hoạt động của máy: Máy cần hoạt động ổn định, bình thường trước khi để người bệnh sử dụng. Bạn cần lưu ý kiểm tra các chức năng của máy, tính ồn khi hoạt động, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân khi sử dụng. Ngoài ra, một chiếc máy hoạt động tốt, đạt tiêu chuẩn chứng nhận sẽ giúp người bệnh được hỗ trợ tốt nhất khi điều trị

Một chiếc máy tạo oxy cho bệnh nhân giúp người nhà chủ động hơn trong điều trị các bệnh đường hô hấp. Bạn có muốn sở hữu một chiếc máy tạo oxy thương hiệu iMediCare từ Singapore? Hãy liên hệ ngay số điện thoại công ty hỗ trợ 24/7: 0978.781.148.

Có thể bạn quan tâm

Leave Comments