Th10.13

Máy xông mũi họng cho cả gia đình có cần thiết?

may-xong-mui-hong-cho-ca-gia-dinh

Những ngày này, không khí ô nhiễm cộng thêm sự thay đổi thời tiết khiến nhiều người khó chịu hơn vì các bệnh lý hô hấp. Để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này cho cả gia đình, bạn hãy tham khảo ngay máy xông mũi họng nhé!

Máy xông mũi họng cho cả gia đình

Hiện nay, xông khí dung mũi họng là một trong những biện pháp được nhiều bác sĩ đề nghị bệnh nhân sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu chính là:

1.Bệnh hô hấp ngày càng tăng:

Môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp gây nên các bệnh lý khó chữa ở khu vực này. Các bệnh hô hấp có thể tiến triển thành cấp tính, mạn tính nếu không được điều trị hiệu quả và kịp thời.

2.Phương pháp điều trị hiệu quả:

Nhiều người chỉ biết đến cách điều trị sử dụng thuốc điều trị qua đường uống, đường tiêm và kết quả cả cơ thể chịu tác động của thuốc. Nhiều thuốc gây tác dụng phụ không mong muốn khiến người bệnh khó chịu. Bên cạnh đó, quá trình sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm tác dụng chậm, hiệu quả không cao, lại hay bị hư hao đến các bộ phận khác. Sử dụng thuốc khí dung sẽ giúp giảm thiểu tình trạng này tối đa.

3.Thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ:

Thiết bị sử dụng để thực hiện phương pháp xông khí dung chính là máy xông mũi họng. Với thiết bị này, thuốc sẽ được nghiền thành kích thước phù hợp để đẩy đến vùng bệnh cần điều trị nhanh chóng lại chính xác. Phụ kiện mặt nạ dành riêng cho người lớn và dành cho trẻ em được thiết kế phù hợp với kích thước khuôn mặt hoặc họng xông dành chung cho người dùng.

Giới thiệu máy xông mũi họng iMediCare

Máy xông khí dung được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chính là máy xông mũi họng iMedicare. Máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ lại trang nhã, bạn có thể dễ dàng đem đến mọi nơi. Máy hoạt động êm ái, nhẹ nhàng với độ ồn thấp, hiệu quả công cao. Đồng thời, máy có miếng lọc khí kèm theo giúp người bệnh an toàn hơn khi sử dụng.

1.Máy xông siêu âm iMediCare iUN-9S

may-xong-mui-hong-cho-ca-gia-dinh1

 • Sản phẩm sử dụng công nghệ MESH giúp máy vận hành cực êm và tiết kiệm điện năng.
 • Tốc độ xông nhanh, với tốc độ xông trung bình ≥0.25ml/phút mang lại hiệu quả cao.
 • Đường kính hạt trung bình các hạt thuốc 1~4 µm dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị tại từng tiểu phế nang.
 • Sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ
 • Độ ồn của máy cực nhỏ, người sử dụng hoàn toàn có thể thoải mái vận hành máy mà không phải lo lắng về tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo mọi lúc mọi nơi.
 • Sử dụng pin AA hoặc cổng cấp nguồn USB
 • Bảo hành 24 tháng

2.Máy xông khí dung mũi họng iMediCare iNA-09S

 • Sản phẩm ưu việt và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người cao tuổi với các mặt nạ xông phù hợp
 • Thể tích cốc thuốc tới 6ml, có nút điều chỉnh tốc độ xông thuốc
 • Kích thước hạt sương: 0.5-10µm, dễ dàng đi sâu và trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị;
 • Lưu lượng khí >8 Lít/phút
 • Áp lực tối đa: >40PSI

Để mua may xong mui hong iMedicare chính hãng với giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Công ty CP Thiết bị y tế Vạn Phúc qua số hotline: 0978.781.148

Có thể bạn quan tâm

Bình luận