Th8.18

Máy xông khí dung mũi họng cho trẻ có cần thiết không?

may xong khi dung cho tre

Máy xông khí dung hay còn gọi là máy xông mũi họng là thiết bị y tế gia đình khá phổ biến để điều trị hiệu quả các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Tuy vậy nhiều phụ huynh vẫn thắc mắc, phân vân rằng máy xông khí dung mũi họng cho trẻ có thực sự cần thiết không?

Máy xông khí dung mũi họng cho trẻ có cần thiết không?

Thời gian giao mùa là thời tiết có thể nói dễ gây cho trẻ bị các bệnh về đường hô hấp nhất, sáng có thể nóng nắng nhưng trời lại có thể mưa, lạnh ngay vào buổi chiều tối, trẻ không kịp thích nghi vì hệ hô hấp còn yếu.

Do đó, việc ba mẹ vệ sinh đường hô hấp cho trẻ thường xuyên bằng cách dùng nước muối sinh lý nhỏ sau khi trẻ đi ngoài đường về ( cách truyền thống) hoặc sử dụng máy xông mũi họng để vệ sinh phòng tránh bệnh hô hấp cho bé là cách tối ưu nhất hiện nay.

Chưa kể đến việc nếu chẳng may bé bị mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi họng, hen phế quản,… thì dùng máy xông khí dung mũi họng điều trị rất hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy xông khí dung cho bé

– Khi bạn sử dụng máy xông khí dung thì các hạt thuốc hay nước muối sinh lý sẽ chuyển thành dạng sương nhỏ mịn nên rất dễ thẩm thấu vào cơ thể bé nên việc điều trị sẽ nhanh chóng và trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Thời gian hấp thụ thuốc thường sẽ có tác dụng ngay sau 5 phút không như tiêm phải mất 15-20 phút hay qua đường uống phải mất 30 – 45 phút mà không bị tác dụng phụ như khi dùng thuốc qua đường uống hay tiêm.

Nên mua máy xông khí dung mũi họng nào cho trẻ?

Bạn có thể tham khảo các dòng máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay được giới thiệu nhiều qua mạng internet nhưng để lựa chọn máy xông nào tốt nhất bạn nên phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Thương hiệu của máy: Nên chọn những dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường như máy xông mũi họng iMediCare vì đã có uy tín và đạt được độ tin cậy cao, chất liệu về phụ kiện và máy móc tốt, an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

– Tốc độ phun và kích thước hạt: Nên chọn cho trẻ những dòng máy có kích thước hạt từ 3-5 micro, không nên chọn hạt khí quá to hay quá nhỏ đều không tốt khi xông cho trẻ. Nên chọn các dòng máy có thể điều chỉnh được tốc độ phun để tiết kiệm chi phí và tốt hơn khi sử dụng.

may-xong-khi-dung-van-phuc-1

Địa chỉ mua máy xông cho bé ở đâu chính hãng?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy xông khí dung cho trẻ, nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất vì nhiều khi giá cả không phải lựa chọn hàng đầu để thay thế cho chất lượng sản phẩm.

Nên lựa chọn các cửa hàng thiết bị đáng tin cậy, lâu năm trong nghề để họ có thể tư vấn cho bạn lựa chọn dòng máy một cách phù hợp, vừa túi tiền, và phụ kiện luôn là hàng chính hãng không bị thay thế.

TBYT Vạn Phúc là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm máy xông khí dung mũi họng cho trẻ. Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0978 781 148 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Thiết bị y tế Vạn phúc

thietbiytevanphuc.com

Xem thêm các bài viết hấp dẫn khác:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận