Th11.08

Giá đệm hơi chống loét bao nhiêu?

dem 8p 1

Dạo một vòng quanh các trang thương mại điện tử sẽ thấy nhiều lời quảng cáo về đệm chống loét với các sản phẩm như đệm hơi chống loét, đệm nước chống loét, đệm lưới chống loét khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại nào Xưa nay có câu “tiền nào của nấy” để thấy được giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay thì nhiều người vẫn mắc phải tình trạng mua

Có những loại đệm chống loét nào?

Dạo một vòng quanh các trang thương mại điện tử sẽ thấy nhiều lời quảng cáo về đệm chống loét với các sản phẩm như đệm hơi chống loét, đệm nước chống loét, đệm lưới chống loét khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại nào Xưa nay có câu “tiền nào của nấy” để thấy được giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay thì nhiều người vẫn mắc phải tình trạng mua giá cao mà chất lượng không tương xứng. Với sản phẩm thiết bị y tế nói chung và đệm chống loét nói riêng cũng vậy. Chính vì thế rất nhiều người đặt ra câu hỏi: nên mua đệm chống loét giá bao nhiêu thì tốt, loại đệm chống loét nào tốt trên thị trường hiện nay?

Trước tiên hãy tìm hiểu ưu nhược điểm các loại đệm này và xem chúng có thực sự chống loét không:

– Đệm nước chống loét: đệm nước có chứa dung dịch đặc biệt bên trong khiến người nằm thấy mát lưng và tưởng rằng như vậy là chống lóe. Sự thực thì lưng người bệnh vẫn tì đè 100% với bề mặt đệm vì thế lâu dài vẫn gây lớt. Chưa kể đệm nước chẳng may rỉ nước sẽ khiến nấm mốc vi khuẩn sinh sôi làm vết loét càng dễ hình thành hơn.

– Đệm lưới chống loét: cấu tạo đệm lưới là các mắt lưới giống võng nên người bệnh nằm sẽ thấy khá đau người, không được thoải mái.

– Đệm hơi chống loét: đây là loại đệm có tác dụng chống loét hiệu quả nhất hiện nay do nguyên lý hoạt động của chúng là dùng bơm hơi đảo chiều luân phiên các múi đệm phồng xẹp. Khi đó bề mặt da người bệnh được thông thoáng, máu huyết lưu thông – tránh loét tuyệt đối. Đây cũng là thiết bị được sử dụng tại bệnh viện nhiều nhất và được các bác sĩ khuyên dùng.

Nên dùng nệm hơi chính hãng loại nào tốt? giá bao nhiêu?

Nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được sử dụng hầu hết các bệnh viện lớn đó chính là nệm hơi chống loét iMedicare. Sản phẩm này không chỉ giúp người bệnh ngăn ngừa các vết loét mà còn giúp bệnh nhân được hỗ trợ điều trị các vết loét hiệu quả. Cơ chế hoạt động của đệm chống lở loét giúp người bệnh thoải mái, người nhà yên tâm sử dụng.

 

Các đặc điểm nổi bật:

– Ngăn chặn và chữa trị chứng lở loét do nằm lâu của các bệnh nhân bị liệt, phỏng, gãy xương hoặc sau phẫu thuật.

– Giúp bệnh nhân được massage nhờ sự luân chuyển của các múi đệm.

– Sử dụng máy bơm không khí tự nhiên đưa vào đệm, đồng thời có chế độ van đảo 2 chiều giúp không khí lưu thông ở mặt đệm luôn ở mức 27-28 độ C (trong điều kiện thời tiết bình thường).

– Đệm dầy 0.3mm, được làm từ PVC y tế, tiêu chuẩn châu Âu (CE mark), không gây dị ứng hay khó chịu cho người sử dụng.

– Bơm điện siêu êm, không ảnh hưởng đến giấc ngủ người bệnh (độ ồn <20dB).

– Dễ dàng di chuyển, gấp gọn và vệ sinh.

Nếu bạn còn phân vân hàng chính hãng iMedicare Singapore, hãy liên hệ ngay 0978.781.148 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận