Th8.02

Đệm chống loét 3 trong 1 cho người bệnh

Dem 8P NEW

Nằm liệt giường nhiều ngày vô cùng đau đớn, khó chịu. Chưa dùng ở đó, những vết thương do bế khí, máu huyết không lưu thông dẫn đến tình trạng lở loét khó lành. Vậy làm sao để bạn chống chọi với điều đó? Đệm chống loét sẽ là một thiết bị y tế lý tưởng dành cho bạn!

Đệm chống loét dành cho những ai?

Đệm chống loét là một trong những thiết bị lý tưởng dành cho người bệnh mắc phải vấn đề sau:

  • Bệnh nhân bị đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não phải nằm lâu ngày trên giường bệnh để điều trị.
  • Bệnh nhân đã lâm vào hôn mê, phải nằm một chỗ.
  • Người bị hạn chế đi lại do chấn thương, gãy xương hoặc hồi phục sau phẫu thuật…

Với những bệnh nhân này, nằm một chỗ trở thành cực hình khi cơ thể mệt mỏi, nhức nhối. Bên cạnh đó, khí huyết không lưu thông tốt như người bình thường. Các vết loét tại các vị trí thiếu khí bị tì đè lâu ngày như vùng xương cụt, gót chân, khuỷu tay… rất dễ phát sinh và khó lành. Những vết loét trở nên vô cùng đau đớn, là nơi tập trung nhiều vi trùng vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, các thuốc trị lở loét dễ gây tác dụng phụ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tìm kiếm một thiết bị y tế phù hợp dành cho những người bệnh này. Bạn có một gợi ý vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, chính là đệm chống loét.

Tác dụng hiệu quả của đệm chống loét

Đệm chống loét giúp người bệnh phải nằm một chỗ dễ chịu hơn với những tác dụng sau:

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các vết loét do tì đè. Các vết loét do tì đè thường ở những vị trí khó chữa trị liên tục như vùng xương cụt, bả vai, gót chân, khuỷu tay… Những vị trí này, bệnh nhân vô cùng khó chịu. Đệm chống loét sẽ giúp hỗ trợ điều trị các vết loét do tì đè hiệu quả. Khi các vết loét lành, đệm sẽ giúp hạn chế hình thành các vết loét đó với cơ chế hoạt động liên tục, tạo cho người bệnh sự thông thoáng, hạn chế tiếp xúc lâu trên bề mặt đệm.

Tăng cường lưu thông khí huyết cho người bệnh với cơ chế hoạt động đơn giản. Đệm thực hiện mát xa liên tục, thoải mái trong suốt quá trình sử dụng với cơ chế hút xả liên tục các múi đệm. Người bệnh sẽ cảm thấy êm thoáng, dễ chịu, ăn ngon, ngủ tốt hơn, từ đó phụ hồi sức khỏe nhanh hơn.

Người nhà dễ dàng vệ sinh, di chuyển hoặc gấp gọn. Với thiết kế đơn giản và chất liệu PVC y tế, bạn có thể dễ dàng vệ sinh và gấp gọn lại theo hướng dẫn. Vậy liệu PVC y tế không mùi, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Trên thị trường, trong số các nhà cung cấp đệm chống loét hiện nay, iMedicare là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm.

Sử dụng đệm chống loét iMedicare, ngoài các ưu điểm trên, thiết bị này được lựa chọn nhiều còn bởi:

Dem 8P NEW

  • Độ ồn máy thấp, không ảnh hưởng đến người bệnh.
  • Sử dụng đơn giản chỉ với một vài thao tác.
  • Vệ sinh dễ dàng, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh.
  • Thiết kế hiệu đại, sang trọng, lịch sự.
  • Thương hiệu Singapore, bảo hành 24 tháng với thân máy.
  • Hỗ trợ bảo hành trong vòng 48 giờ kể từ khi tiếp nhận.
  • Hỗ trợ thông tin 24/7 với số hotline: 0978.781.148.

Với đệm chống loét iMedicare, bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho người bệnh, thể hiện sự quan tâm đúng cách và hiệu quả nhất. Bạn có muốn sở hữu sản phẩm này? Hãy truy cập ngay hoặc liên hệ số 0978.781.148 (tiếp nhận cuộc gọi 24/7).

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận