Th11.10

Đặc điểm máy tạo oxy dành cho bệnh nhân

dac-diem-may-tao-oxy-danh-cho-benh-nhaan

Máy tạo oxy cho bệnh nhân vào thời điểm hiện tại đã được sử dụng nhiều trong các gia đình có bệnh nhân mắc bệnh nặng. Nhưng bạn có biết những đặc điểm của máy tạo oxyx dành cho bệnh nhân? Bài viết này sẽ hé lộ các thông tin dành cho bạn.

Đặc điểm của máy tạo oxy cho bệnh nhân

Mỗi thiết bị dành cho bệnh nhân đều có đặc điểm riêng nhằm phục vụ tốt nhất một đối tượng khách hàng. Máy tạo oxy cho bệnh nhân cũng được thiết kế với những đặc điểm riêng. Và sau đây là những điều có thể bạn chưa biết về máy tạo oxy:

Đối tượng:

Máy tạo oxy được thiết kế phù hợp dành cho bệnh nhân nằm liệt giường, khó thở, bệnh chuyển biến nặng. Đặc biệt những bệnh nhân đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư, COPD, suy thận hoặc mắc các bệnh tim mạch như suy tim… máy tạo oxy trở thành thiết bị luôn phải có trong gia đình để hỗ trợ người bệnh duy trì sự sống. Với những bệnh nhân này, oxy y tế vô cùng quan trọng do bệnh nhân không thể chủ động thở tự nhiên. Với những bệnh nhân mắc bệnh nặng trên đây, một chiếc máy tạo oxy 5 lít/phút hoặc bình oxy y tế 6 khối là lựa chọn phù hợp.

Tác dụng:

Máy tạo oxy cho bệnh nhân cung cấp cho những bệnh nhân trên nguồn oxy tinh khiết nồng độ cao, từ 90% trở lên. Điều này giúp người bệnh không thể chủ động thở tự nhiên kéo dài được sự sống và cải thiện sức khỏe, tăng khả năng hồi phục. Bên cạnh đó, máy tạo oxy cho bệnh nhân là biện pháp giúp người bệnh cải thiện được tình trạng trí nhớ, tăng cường oxy lên não, thúc đẩy quá trình hồi phục cho bệnh nhân vừa phẫu thuật.

Điều kiện sử dụng:

dac-diem-may-tao-oxy-danh-cho-benh-nhaan1

Máy tạo oxy chỉ cần được đặt trong không gian thoáng đãng, không gần nơi bắt lửa và có nguồn điện duy trì hoạt động phù hợp là sẽ hoạt động ổn định. Bạn có thể đặt máy tạo oxy bên ngoài phòng bệnh cho bệnh nhân rồi sử dụng dây dẫn truyền vào cơ thể người bệnh.

Máy tạo oxy chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ tinh khiết của oxy y tế, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Một chiếc máy tạo cho người bệnh như vậy chắc chắn là niềm mong mỏi của rất nhiều bệnh nhân và người thân. Bạn muốn lựa chọn một chiếc máy tạo oxy cho người bệnh đảm bảo chất lượng? Hãy cân nhắc đến máy tạo oxy cho người bệnh thương hiệu iMedicare, sản phẩm thương hiệu Singapore:

Bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ ngay số tổng đài của nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị y tế iMedicare tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ: 1900.633.985 nhé!

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: imedicare.vn hoặc đến địa chỉ sau để tham khảo sản phẩm:

Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận